HSU Zoom Zoom #15: Chinh phục giấc mơ thời trang – Bạn đã sẵn sàng?

Lúc 20h, thứ Ba, ngày 20/04/2021
Tại Fanpage và Youtube Đại học Hoa Sen

Mỗi tác phẩm thời trang là một thông điệp, một câu chuyện được “viết” nên bởi những nhà thiết kế. Đó có thể là trải nghiệm, ký ức hay cả một quá trình rèn luyện kỹ năng và tư duy sáng tạo. Một khi nghệ thuật đã có chỗ đứng, các tác phẩm sáng tạo bắt đầu được nâng tầm, thị hiếu của công chúng bắt đầu khó khăn và phức tạp hơn.

Quá trình để chinh phục thị hiếu và đấu tranh của “cái tôi sáng tạo” đó đã diễn ra như thế nào, câu chuyện thiết kế để chinh phục giấc mơ ra sao, tất cả có trong HSU Zoom Zoom số 15.

Buổi chia sẻ “Chinh phục giấc mơ thời trang” với sự tham dự của dàn khách mời đặc biệt xoay quanh 2 ngành đang hot là Thiết kế thời trang và Kinh doanh thời trang:

• Nhà thiết kế Trần Hùng
  • MC – Đạo diễn Đỗ Quốc Trung, Giảng viên Ngành Quản trị công nghệ truyền thông, Khoa Thiết kế và nghệ thuật HSU
  • Cô Hồ Điệp Thuỵ Vũ – Chủ nhiệm chương trình Ngành Thiết kế thời trang- Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
  • Cô Bùi Ngọc Thuỳ Trang – Điều phối chuyên ngành Kinh doanh thời trang – Ngành thiết kế thời trang- Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Đừng bỏ lỡ buổi livestream thú vị này nhé, HSU Zoom Zoom chờ những câu hỏi và chia sẻ của các bạn.

image image image