HSU tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Tp.Cần Thơ

Lúc 7h00 ngày 10/03/2024
Tại khuôn viên Trường ĐH Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Sáng chủ nhật, ngày 10.03.2024Trường Đại học Hoa Sen sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 diễn rạ tại khuôn viên trường ĐH Cần Thơ, Tp.Cần Thơ.

Thời gian: Lúc 7h00, Chủ nhật, ngày 10/03/2024
Gian hàng HSU (số 106- 107), khuôn viên Trường ĐH Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Tham gia ngày hội, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2024. Tại đây, các chuyên gia tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho học sinh và phụ huynh về quy trình tuyển sinh, các kỳ thi đánh giá năng lực, cách thức chọn trường và chọn ngành học phù hợp.

Để tìm hiểu thông tin về trường Đại học Hoa Sen, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể ghé đến gian tư vấn HSU tại số 106 – 107. Các hoạt động chính tại gian tư vấn HSU:

Ngày hội mở cửa miễn phí, trường ĐH Hoa Sen thân mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự.

image image image