Họp báo cuộc thi Smarketers 2017

Lúc 8h30, thứ Tư, ngày 09/05/2017
Hội trường Charlie Chaplin (Phòng NZ0204), Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

SMarketers 2017 là một cuộc thi về lĩnh vực Marketing do Bộ môn Marketing, Khoa Kinh Tế -Thương Mại, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức. Chương trình hướng đến đối tượng sinh viên đam mê và yêu thích Marketing từ các trường đại học, cao đẳng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

SMarketers mang đến một sân chơi bổ ích nhằm mục đích truyền cảm hứng học tập đến sinh viên, tạo điều kiện vận dụng kiến thức cũng như “đánh thức” nhận thức về nghề nghiệp cho các bạn. Hơn thế nữa, chương trình còn là một cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp để các bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và để lại ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

Timeline SMarketers 2017

Nội chung Buổi họp báo ra mắt “SMARKETERS 2017”

• 9:00:     Khai mạc chương trình
  • 9:10     Đại diện nhà trường phát biểu