Hội thảo về “Sáng tạo ý tưởng cho sự kiện – Creative Event Design”

Lúc 14h00, thứ Năm, ngày 16/11/2017
Phòng 204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Bạn cần lập kế hoạch cho sự kiện sắp tới nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần thêm lời khuyên từ chuyên gia?

Hãy để chuyên gia David Hind giúp bạn giải đáp những thắc mắc chuyên môn tại buổi hội thảo về ” Sáng tạo ý tưởng cho sự kiện – Creative Event Design”.

Hội thảo về " Sáng tạo ý tưởng cho sự kiện - Creative Event Design"

Giáo sư David Hind là chuyên gia trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện đến từ Anh Quốc và hiện là Giám đốc học viện Asia Pacific về lĩnh vực Quản trị Sự kiện cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở tại Đài Loan. Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ được Giáo sư chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn và chìa khóa thành công trong việc tổ chức sự kiện. Giáo sư cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của khán giả tham dự trong chương trình hội thảo do trường Đại Học Hoa Sen phối hợp tổ chức với Asia Pacific Institute vào thứ 5 ngày 16 tháng 11 lúc 14:00 tại hội trường NZ204 số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM.

Thân mời sinh viên các trường Đại Học yêu thích lĩnh vực Sự kiện và các khán giả đang hoạt động trong lĩnh vực Sự kiện đến tham gia.

image image image