Hội thảo “Tính năng động trong việc giảng dạy tiếng Anh”

Lúc 8h30, thứ Năm, ngày 01/06/2017
P. NZ204, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu – chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất. Các tổ chức toàn cầu cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Tại Việt Nam, trước thách thức & xu thế toàn cầu hoá, việc học tiếng Anh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thực trạng học ngoại ngữ ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục. Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp học sinh, sinh viên tiến bộ, có kết quả tốt trong việc sử tiếng Anh trong cuộc sống một cách tự tin, cũng như cơ hội toả sáng, phát triển sự nghiệp giảng dạy bộ môn ngôn ngữ Anh cho Giáo viên muốn nâng cao trình độ nghề nghiệp & chuyên môn.

Hoi thao tinh nang dong trong viec giang day tieng Anh

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo với chủ đề “Tính năng động trong việc giảng dạy tiếng Anh”. Buổi hội thảo là cơ hội để giáo viên, sinh viên chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, cập nhật những kiến thức mới qua các tham luận của các chuyên gia:

• Ts. Nguyễn Thu Hương, Chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa Anh Mỹ  Trường Đại học Hoa Sen
  • Ts. Huỳnh Văn Tài, Giám đốc chương trình Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hoa Sen
  • Ts. Nguyễn Thị Phương Hồng, Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Anh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ
  • ThS. Biện Thị Thanh Mai, Trưởng phân môn Giảng dạy tiếng Anh Trường Đại học Hoa Sen

Dang ky tham gia hoi thao tinh nang dong trong viec giang day tieng Anh

Cũng trong buổi hội thảo, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho những bài viết dự thi xuất sắc trong cuộc thi viết “Những trải nghiệm của nghề dạy học môn tiếng Anh“. Để tham gia cuộc thi này, thí sinh có thể gửi bài về địa chỉ email: ma.els@hoasen.edu.vn, thời hạn gửi bài dự thi từ ngày 22/04 – 20/05/2017.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi viết

image image image