Hội thảo tập huấn “ Kỹ năng quản lý, quản lý rủi ro cho DN trong điều kiện biến đổi khí hậu và phòng ngừa rủi ro thiên tai”

Thứ Tư,  ngày 23/11/2016 (Sáng từ 7:30 – 11:00, chiều từ 13:30 – 16:30)
Phòng QF303, trường Đại học Hoa Sen, cơ sở 02 - Quang Trung,  Lô 10, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên tại các trường Đại học trong việc nâng cao nhận thức về việc chủ động phòng chống rủi ro thiên tai, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với sự tài trợ của USAID và Quỹ Châu Á (TAF) tổ chức Hội thảo tập huấn “Kỹ năng quản lý, quản lý rủi ro cho DN đặc biệt trong điều kiện biến đổi khí hậu và phòng ngừa rủi ro thiên tai”

Sau hội thảo, học viên sẽ được nâng cao kiến thức và năng lực về

• Kỹ năng quản lý cơ bản, kỹ năng quản lý rủi ro
  • Biết lựa chọn các giải pháp chiến lược để giảm thiểu rủi ro,
  • Nhận thức tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch phòng chống thiên tai tại DN trước tình hình biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra phức tạp
  • Chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những kinh nghiệm.

Phí tham dự: Miễn phí hoàn toàn (bao gồm học phí, tài liệu học tập, teabreak, và các cơ sở vật chất khác phục vụ khóa học).

image image image