Hội thảo: Quản trị rủi ro kinh doanh du lịch – Chiến lược phục hồi trong giai đoạn mới

8h, ngày 5/1/2022
HSU - You Rock StudioTrực tuyến trên fanpage Đại học Hoa Sen

Đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua đã gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội trên toàn cầu, trong đó ngành dịch vụ du lịch. Trước sự diễn biến phức tạp và kéo dài của bệnh, phần lớn các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ lúng túng cũng như không thể đối phó trước những tổn thất, rủi ro do dịch bệnh gây ra, nhiều doanh nghiệp đã phải ngưng hoạt động, giải thể…

Để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động đối mặt và xử lý các rủi ro trong kinh doanh du lịch, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành cho các doanh nghiệp chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi du lịch sau đại dịch, Sở Du lịch phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Tọa đàm chuyên đề :“Quản trị rủi ro kinh doanh du lịch – Chiến lược phục hồi trong giai đoạn mới”.

Các chủ đề sẽ được trình bày tại tọa đàm:

• Chuyên đề 1: Quản trị rủi ro trong Kinh doanh Dịch vụ và Lữ hành

Diễn giả: Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐTV Vietravel Holdings

• Chuyên đề 2: Quản trị rủi ro trong Kinh doanh Dịch vụ Lưu trú

Diễn giả: TS. Phan Thanh Long – Giám đốc Khách sạn Rex Saigon

• Chuyên đề 3: Chiến lược phục hồi ngành Du lịch trong tình hình mới từ góc nhìn nguồn nhân lực

Diễn giả: PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Thời gian: 8:00AM – 11:45AM | Thứ tư, 05/1/2022
Sự kiện diễn ra trực tiếp tại Hội trường You Rock Studio, Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM)

Phát sóng trực tiếp tại:

Anh/Chị tham gia buổi Tọa đàm sẽ nhận được Chứng nhận tham gia từ BTC. Chúng tôi sẽ gửi bản in tại sự kiện hoặc bản mềm qua email theo hình thức đăng ký tham gia của Anh/Chị. Trân trọng kính mời Quý Anh Chị cùng tham gia.

Đăng ký tham gia và đặt câu hỏi với diễn giả tại đây: https://forms.gle/N7D3KqFAzEJ9VJaa6

image image image