Đại học Hoa Sen

Hội thảo “Power of Mind”

Lúc 8h30-17h, Chủ nhật, ngày 21/6/2015
Lầu 9, Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Candie Willy là một nhà huấn luyện chuyên nghiệp đầy tài năng, người sáng lập Trung tâm Phát triển Con người BRAVO tại Jakarta – Indonesia.

Đam mê của Thầy Willy là phát triển khả năng học hỏi và phát triển con người. Cụ thể là những chuyên đề huấn luyện về việc truyền lửa, chuyên đề dành riêng cho học sinh-sinh viên, kỹ năng lãnh đạo, lập trình ngôn ngữ tư duy, sức mạnh của não bộ và tư duy, kỹ năng truyền thông, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng tăng chỉ số tình cảm, hệ thống quản trị và các chuyên mục huấn luyện riêng theo yêu cầu của đối tác liên quan đến phát triển con người… Tính đến nay, thầy Candie Willy đã tổ chức hơn 500 cuộc hội thảo với trên 10,000 giờ bay để học tập, nghiên cứu và huấn luyện trực tiếp.

Thầy rất thành công trong việc “chữa lành” các vấn đề xáo trộn của tư duy-trí não. Chẳng hạn như việc thiếu tự tin, sợ hãi, chứng mất ngủ, thiếu khả năng xử lý các tình huống cảm xúc, rối loạn tiền đình, “nghiện”, sốc thần kinh hay tổn tương tinh thần thông qua kỹ thuật tái lập lại ngôn ngữ tư duy…

Ngày 21/6 tới, thầy Willy sẽ xuất hiện tại ĐH Hoa Sen trong vai trò diễn giả của Hội thảo “Power of mind”.

Hội thảo gồm 4 nội dung chính:

  • Công thức “7 bước thành công” của một sinh viên ưu tú.
  • Kỹ thuật LASER để tập trung học bài nhanh và nắm bắt ý chính với trí nhớ dài lâu.
  • Kỹ năng diễn đạt và thuyết trình đầy tự tin trước đám đông hay trong các cuộc thi phỏng vấn, hùng biện.
  • Xây dựng niềm tin “tôi là một thiên tài”!

Tham gia “Power of mind”, các bạn sinh viên sẽ  được trang bị tư duy “chiến thắng” để có thể vượt qua những trở ngại trong học tập cũng như cuộc sống, thiết lập được mục tiêu sự nghiệp, trau dồi kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, ghi nhớ…cùng nhiều yếu tố khác để xây dựng bản đồ thành công cho cuộc đời của mình.

image image image