Hội thảo ngành Marketing: Các xu hướng Marketing hiện đại và những góc nhìn thực tế

Lúc 13h00, thứ Bảy, ngày 25/11/2017
Phòng 507, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Nằm trong chuỗi hoạt động của Bộ môn Marketing Khoa KT&QT, Hội thảo Các xu hướng Marketing hiện đại và nhữnng góc nhìn thực tế sẽ được tổ chức vào chiều thứ bảy ngày 25/11/2017 như một buổi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế thú vị của các diễn giả dành cho SV ngành Marketing và các bạn SV yêu thích Marketing.

Bên cạnh đó, Hội thảo lần này cũng là dịp cho các bạn học sinh lớp 12 có cơ hội quan sát những hoạt động thực tế diễn ra ở trường, giúp cho chương trình tư vấn tuyển sinh có thêm điểm sáng thể thu hút các thí sinh tiềm năng trở thành sinh viên của ĐH Hoa Sen.

Vài nét về các diễn giả của chương trình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và quảng cáo, anh Vũ Hoài Huyên – Giám đốc Marketing công ty IMF Group,  sẽ mang đến một làn gió mới đầy sinh động với những kiến thức phong phú về những xu hướng Marketing trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Cùng đồng hành là chị Võ Trần Tuyết Hương – Giám đốc Nhãn hàng Gấu Đỏ của tập đoàn Á Châu – Asian Foods. Chị sẽ mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức thực tế về các nhóm nghề nổi bật của ngành Marketing cũng như xu hướng tuyển dụng trong ngành này.

 

 

 

 

image