Hội thảo “Kiến trúc đô thị thông minh”

14g00 ngày 18/11/2022
Hội trường 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0, đô thị thông minh (smart city) chính là một thành phố kiểu mẫu áp dụng công nghệ hiện đại nhất mà con người luôn hướng tới. Trong đó, kiến trúc là yếu tố vô cùng quan trọng để kiến tạo nên một hình thái đô thị bền vững.

Hiểu rõ tầm quan trọng của kiến trúc góp phần xây dựng cuộc sống thông minh trong tương lai, cũng như giúp các bạn Sinh viên đang theo đuổi lĩnh vực này cập nhật những kiến thức, xu hướng mới nhất trên thế giới. Trường Đại học Hoa Sen cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Đại học Sydney bàn về nghiên cứu và giảng dạy đô thị thông minh.

Cùng với đó, Đại học Hoa Sen vinh dự khi được đón tiếp GS. Robyn Dowling – Hiệu trưởng Trường Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, Đại học Sydney, Úc đến chia sẻ những kiến thức quý giá và trò chuyện cùng các bạn Sinh viên. Số lượng ghế ngồi có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

image image image