Hội thảo khoa học “Báo cáo kết quả nghiên cứu Giới và Xã hội”

Lúc 8h00 - 17h00, Thứ Năm, ngày 20/08/2015
Phòng NZ509, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trung tâm nghiên cứu Giới & Xã hội (GAS), Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo “Báo cáo các kết quả nghiên cứu về Giới và Xã hội – 2015” của Trung tâm GAS và của các thân hữu, hướng đến việc chia sẻ những kết quả nghiên cứu đồng thời tiếp nhận suy nghĩ, nhận định,và  góp ý rất quý báu của quý đồng nghiệp và thân hữu để giúp cho nhóm nghiên cứu của Trung tâm cải tiến hoạt động nghiên cứu trong tương lai.

Những nghiên cứu về giới là khá hiếm hoi so với các ngành khác, do đó Trung tâm chủ trương không hạn chế chủ đề, mọi kết quả nghiên cứu về giới đều được trung tâm hoan nghênh đón nhận. Trung tâm sẽ có một vài báo cáo về vấn đề năng lực của nữ trí thức trong độ tuổi 56 -60 tuổi, một phần kết quả của đề tài nghiên cứu đã được Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM duyệt năm 2014.

Ban tổ chức mong được nhận tham luận của các thân hữu về mọi lãnh vực liên quan đến giới và xã hội, văn học nữ quyền…giới thiệu những kết quả nghiên cứu gần đây để nội dung hội thảo được phong phú hơn.
Xin đề nghị các mốc thời gian như sau:

• 1/  Đăng ký đề tài và gửi tóm tắt tham luận:  10/7/2015
  • 2/  Gửi toàn văn tham luận:     10/8/2015

Lưu ý: Toàn văn tham luận không vượt quá 12.000 từ. Bài viết dùng font Times New Roman, cỡ 12, cách dòng 1,5.

>> Xem thêm thông tin chi tiết Thư ngỏ

image image image