Hội thảo “Học dấn thân” và hội chợ cộng đồng

Lúc 8:30, thứ Sáu, ngày 27/11/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Ngày 27/11/15 này, một sự kiện hội nhập đầy mới mẻ sẽ “đổ bộ” trường Đại học Hoa Sen. Đó là Chương trình Hội thảo học dấn thân và Hội chợ cộng đồng lần 2 do Trung tâm Service- Learning (CSL) tổ chức.
Đến với Hội thảo và Hội chợ lần này, bạn sẽ được:

• Nghe chia sẻ từ Đại diện của trường Nanyang Girls’ High School về những hoạt động của trường tại Việt Nam. Từ đó, hiểu hơn cách nền giáo dục Singapore vươn lên thần tốc và trở thành một trong những quốc gia “xuất khẩu” chuyên viên quản lý hàng đầu thế giới.
  • Biết thêm về một mô hình “mới toe” để sinh viên vừa học tốt lý thuyết vừa ứng dụng, thực hành ngay qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hướng đến vươn ra thế giới.
  • Tham dự tọa đàm của những đại diện từ những tổ chức phi chính phủ và những tổ chức phi lợi nhuận như LIN, ECO Vietnam Group, CHANGE… và cả những tổ chức NGO quốc tế như Room to Read với câu chuyện rời bỏ vị trí giám đốc Microsoft
  • Tham quan Hội chợ cộng đồng- nơi quy tụ những gian hàng của các tổ chức cộng đồng với những hoạt động thú vị.
  • Hào hứng cùng Chương trình văn nghệ và nhiều phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn.

Nội dung chương trình:

Hội thảo “Học dấn thân”:

• Thời gian: 9g15-11g30, ngày 27/11/2015
  • Địa điểm: Phòng Charlie Chaplin (204), Đại Học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP HCM.

Hội chợ cộng đồng:

• – Thời gian: 8g30-12g, ngày 27/11/2015
  • – Địa điểm: Sảnh G, Đại Học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP HCM.

image image image