Hội thảo “Góc nhìn 360o về Marketing Kỹ thuật số”

Lúc 09h00 - 12h00, thứ Sáu, ngày 30/10/2020
Hội trường 903 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng Trường Đại học Hoa Sen

Nhằm giúp phụ huynh và sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về Marketing – Kỹ thuật số, cũng như tầm quan trọng giúp ích cho định hướng tương lai sau này. Bên cạnh đó giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với diễn giả và doanh nghiệp, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm nhìn, kiến thức và cơ hội nghề nghiệp về Marketing – Kỹ thuật số. Ngoài ra, buổi hội thảo này là tiền đề để Trường Đại học Hoa Sen thành lập ngành mới “Ngành Marketing – Kỹ thuật số”.

Buổi Hội thảo đem đến những nội dung xoay quanh về truyền thông trong thời đại kỹ thuật số, xu hướng của omnichanel ứng dụng vào digital marketing.

Diễn giả:

• Ông Lê Tấn Hải – Giám đốc Công ty truyền thông TK&L – Tập đoàn Đất Việt
  • Ông Nguyễn Mạnh Đông – Chuyên gia đào tạo, Công ty cổ phần Công nghệ Sapo
  • Ông Văn Đức Sơn Hà – CEO tại APPNET Media-Google Premier Partners & Tiktok Partners

image image image