Hội thảo giới thiệu nhóm ngành Khoa học – Công nghệ

Từ 13:00 - 17:00, Ngày 20/8/2014
Phòng 507, Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM)

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn thí sinh hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo, chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung của nhóm ngành Khoa học – Công nghệ, vào lúc 13:00 ngày 20/8, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo giới thiệu nhóm ngành Khoa học – Công nghệ.

Đến với gian hàng thông tin và hội thảo giới thiệu nhóm ngành Khoa Khoa học – Công nghệ của Trường Đại học Hoa Sen, quý phụ huynh và các bạn thí sinh sẽ có cơ hội tim hiểu sâu hơn về các ngành khoa học và công nghệ mũi nhọn của Trường Đại học Hoa Sen: Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin quản lý, Toán ứng dụng, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Nhóm ngành Khoa học – Công nghệ: Nền tảng của sự phát triển kinh tế

Hiện nay khoa học và công nghệ đã không chỉ thâm nhập rộng rãi vào nhiều lĩnh vực mà còn trở thành động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của các thành phần kinh tế. Hội thảo sẽ tập trung vào thông tin về chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra và hiệu quả trong phát triển sự nghiệp trong tương lai phù hợp với quy hoạch nguồn nhân lực và nhu cầu của các ngành khoa học nghiên cứu, ứng dụng cũng như kinh doanh và quản lý khoa học công nghệ.

Hãy nắm lấy cơ hội để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bạn trở thành sự thật.

Phòng Truyền thông – Đại học Hoa Sen

image