Hội thảo Công Nghệ Azure của Microsoft và Cuộc Thi Imagine Cup 2015

Lúc 8h00, thứ Tư, ngày 25/11/2015
Phòng NZ903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Nội dung chính toàn bộ chương trình:

• 8g30-9g00: Chào đón các bạn sinh viên
  • 9g00-10g00: Chương trình Azure for Sure
  • 10g00-10g30: Giao lưu cùng các bạn MSP (Microsoft Student Partner)
  • 10g30-11g30: Chương trình Imagine Cup 2016
  • 11g30-12:00: Tổng kết chương trình

1. Chương trình Free Azure Package Workshop:

Xu hướng phát triển công nghệ ngày nay là “Mobile First, Cloud First”, nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về môi trường và dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (Azure) trong chương trình này sẽ mang lại những thông tin về quyền lợi của sinh viên khi sử dụng Microsoft Azure. Cùng với đó các bạn sẽ biết nhiều hơn về chương trình DreamSpark dành cho sinh viên trên toàn cầu. Cùng với đó các bạn sẽ nhận được những món quà nhỏ nhỏ và xinh xinh và được giao lưu với các bạn MSP (Microsoft Student Partner) nữa.

• Đối tượng: Sinh viên ​ngành CNTT, KTPM và HTTTQL​. Các bạn nhớ mang theo laptop để demo và cần tài khoản DreamSpark. Bạn nào chưa có tài khoản liên hệ với anh Cao Văn Thọ tại địa chỉ emai;: Tho.CaoVan@hoasen.edu.vn
  • Mục đích: Azure là một xu hướng Cloud hiện đại. Đến với Workshop, các bạn sẽ có được những thông tin cực kỳ hữu ích về Azure và cách sử dụng Azure miễn phí.

2. Giới thiệu về cuộc thi Imagine Cup 2016: (xem chi tiết, Tại đây)

image image image