Hội thảo chuyên đề: Chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc tế Microsoft (MOS): Bệ phóng để thành công trong thời đại 4.0

Từ 9:00 - 11:30, Thứ Tư ngày 12/06/2019
Phòng 303 (lầu 3), Cơ sở Quang Trung 2, CVPM Quang Trung, Q12

Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp sinh viên ghi điểm với nhà tuyển dụng trong cuộc đua cạnh tranh nhân lực thời kỳ 4.0. Bạn sẽ bước vào đường đua giành lấy những cơ hội nghề nghiệp với tâm thế ra sao? Những thách thức và trải nghiệm hấp dẫn gì của thị trường lao động đang chờ đón các bạn ở phía trước?

Tất cả các thắc mắc trên sẽ được giải đáp tại hội thảo bởi các diễn giả:

1. Ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng phòng Tin học Quốc tế IIG Việt Nam

2. Ông Tô Ngọc Hoàng Nguyên – Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen

Hội thảo cũng là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về giá trị thực sự của chứng chỉ MOS (cấp bởi Tập đoàn Microsoft). Sở hữu MOS, bạn sẽ:

1. Tự tin đảm nhiệm những công việc văn phòng;
  2. Nhanh chóng xử lý các báo cáo thống kê, bảng biểu số liệu;
  3. Thuyết trình chuyên nghiệp trước công chúng.

Ngoài ra, những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài luôn ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sở hữu các chứng chỉ quốc tế như MOS, song song với việc có khả năng ngoại ngữ tốt, vững kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay để nhận các phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức.

Đăng ký tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen:

1. Phòng 008, cơ sở Quang Trung 2, Q12
  2. Phòng 003, cơ sở 93 Cao Thắng, Q3