Hội thảo: Big Data For Digital Transformation: Phân tích dữ liệu lớn

08:30, Thứ Bảy, Ngày 13/05/2017
 Phòng NZ.903, trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• 8h00– 08h30       Đón khách
  • 08h30 – 09h15    Trình bày của ông San Deep chuyên gia Học viện NIIT Ấn độ –  Giới thiệu PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN
  • 09h15 – 9h45     Trình bày Subhankar (Giám đốc bộ phận Phân tích và kinh doanh thông minh tập đoàn FE Credit) –   Kiến thức Công nghệ cần thiết cho nghề nghiệp trong thời đại số
  • 9h45 – 10h00      Học bổng NIIT 2017
  • 10h00 – 10h30    Hỏi đáp & Rút thăm may mắn

*** Chương trình có phiên dịch

Thông tin về diễn giả:

Sandeep Agarwal

Đến từ Học viện NIIT Ấn Độ

18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ Thống Thông Tin

10+ năm kinh nghiệm vĩnh vực Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh.

Kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực kinh doanh Sản xuất, Bán lẻ, Ngân hàng, Bảo hiểm.

Phụ trách đào tạo quốc tế của NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria)

Đã đào tạo trực tiếp & qua webinars hơn 2700+ giờ cho hơn 3600+ chuyên viên và học viên mới. Phụ trách đào tạo doanh nghiệp cho các chuyên viên Công Nghệ Thông Tin có kinh nghiệm cao. Tổ chức hội thảo cho các trường kỹ thuật. Cũng như phụ trách đào tạo quốc tế tại NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria).

Subhankar Mukherjee

Thạc sỹ chuyên ngành Phân Tích Dữ Liệu Và Thống Kê Ứng Dụng tại Học Viện Thống Kê Ấn Độ

Ông Subhankar hiện đang làm việc tại FE Credit với vai trò Giám đốc bộ phận Phân tích và kinh doanh thông minh (Director and Head of Business Intelligence and Analytics). EF Credit Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên.

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân tích và Kinh doanh. Ông đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý trong các tổ chức tài chính ngân hàng với nhiều thành tích nổi bật.

image image image