Hội thảo Bí kíp chinh phục IELTS

Từ 08h30 đến 11h00, thứ bảy ngày 11/07/2020
P.204, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Từ ngày 12/12/2019, trường Đại học chính thức trở thành “Đơn vị khảo thí IELTS” của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Hoa Sen nói riêng và người học tiếng Anh nói chung. Nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác của 2 bên trong năm 2020, Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi hội thảo: “Bí kíp chinh phục IELTS – chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia” với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 08h30 đến 11h00, thứ bảy ngày 11/07/2020

Địa điểm: P.204, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Nội dung chương trình:

• Cập nhật mới nhất về kỳ thi IELTS từ British Council và lưu ý quan trọng để có thể làm bài thi tốt nhất.
  • Tìm hiểu chương trình tiếng Anh IELTS Warrior và quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên Hoa Sen
  • Xác định mục tiêu & xây dựng lộ trình học tập để chinh phục IELTS 8.0 Writing & Speaking
  • Chia sẻ những bí kíp “vàng” được đúc kết từ bề dày kinh nghiệm đào tạo & luyện thi IELTS

Đặc biệt, nhận 1 suất thi thử miễn phí Ielts theo đúng tiêu chuẩn kì thi thực tế, dành cho các bạn đến tham gia chương trình, giúp các bạn đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại.

Chuyên gia:

• Mr. Joel Oxley – Chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh (British Council)
  • ThS. Phan Trọng Khôi với thành tích IELTS 8.5 Speaking cùng bề dày trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo giảng viên Anh Ngữ, luyện thi IELTS.

Không chỉ giữ vai trò là “hộ chiếu học tập”, chứng chỉ IELTS còn là điều kiện quan trọng để có thể xin visa du học, làm việc, định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đồng thời đây cũng là chìa khóa mở những cánh cửa mới mẻ để bạn trở thành công dân toàn cầu, tiếp cận với thế giới ngành nghề đa dạng mà trong đó yêu cầu thành thạo tiếng Anh là tiêu chí bắt buộc.

Hãy đăng ký tham dự “Bí kíp chinh phục IELTS” để tự tin sở hữu tấm “hộ chiếu công dân toàn cầu” nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế (IIE) – Đại học Hoa Sen

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.800.096
hoặc truy cập website: http://hsu.vn/

image image image