Hội sách “Tri thức và bạn trẻ” và trò chuyện “Sinh viên cần chuẩn bị gì để không thất nghiệp”

Từ ngày 08/5 đến 13/5
Phòng NZ.903, Trường Đại học Hoa Sen, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

Nhằm góp phần phát triển Văn hóa đọc trong sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen kết hợp cùng Saigon Books tổ chức Hội sách: “Tri thức và bạn trẻ”.

Chương trình diễn ra từ ngày 8/5 đến 13/5 tại sảnh G (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM) với hàng trăm đầu sách mới, sách best-seller, sách kinh tế, kỹ năng,… hay nhất, nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành những sinh viên xuất sắc và thành công, không chỉ trong học tập mà trong mọi mặt của cuộc sống.

Tham gia Hội sách “Tri thức và bạn trẻ”, bạn có cơ hội mua sách giảm giá từ 20% đến 50% (áp dụng cho tất cả đầu sách). Đặc biệt, chương trình sẽ tặng 1 cuốn sách tự chọn cho đơn hàng từ 200.000Đ trở lên và tặng voucher giảm giá 25% khi mua sách mới tại Nhà sách Saigonbooks Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình BỐC THĂM MAY MẮN với phần quà là 5 cuốn sách “Thất bại để thành công” và 5 cuốn “Sổ tay khởi nghiệp”.

>> Danh mục sách ngày hội sách “Tri thức và bạn trẻ”

Hoi sach tri thuc va ban tre
 

Đặc biệt, trong chuỗi chương trình này, Ban tổ chức chương trình sẽ tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề: “Sinh viên chuẩn bị gì để không thất nghiệp”.

• Diễn giả: Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Tổng giám đốc Saigonbooks, Thành viên HĐQT PNJ, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Văn hóa Phương Nam.

image