Hành trang lập nghiệp qua những trang sách

8:30, ngày 4/12/2021
Trực tuyến qua Zoom

Sáng ngày 4/12, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng phát triển Sách Doanh nhân phối hợp cùng Viện Đào tạo Sau Đại học – Đại học Hoa Sen, Câu lạc bộ Hạt Giống Hạnh Phúc cùng tổ chức Workshop: HÀNH TRANG LẬP NGHIỆP QUA NHỮNG TRANG SÁCH, với những chia sẻ thú vị từ diễn giả dành cho sinh viên.

Đăng ký tham gia miễn phí ngay tại: forms.gle/dD5afSjZpqGqW4j26

Chuyên đề Workshop sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng về lợi ích của sách và các giá trị tương lai mà sách làm thay đổi cuộc sống chúng ta, được dẫn dắt với 3 phần tham luận đặc biệt của các doanh nhân và đại diện nhà trường:

• PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, dưới góc độ của người làm giáo dục, gần gũi với sinh viên sẽ tham luận chủ đề “Vai trò của sách trong đổi mới giáo dục và đào tạo”.
  • Doanh nhân Phan Minh Thông – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phúc Sinh sẽ chia sẻ các vấn đề xoay quanh tình yêu của ông với sách, cách ông đọc sách hiệu quả và cách lan tỏa tinh thần thích đọc, thích viết cho toàn thể nhân viên công ty cũng như tất cả mọi người.
  • TS. Trịnh Ngọc Minh – Giám đốc chiến lược Công nghệ Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT sẽ mang đến cho sinh viên những góc nhìn mới về “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo và máy đọc (AI/ML), cuộc đua của các cường quốc và vị thế của Việt Nam”.

Tham gia Workshop, sinh viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm quý báu từ doanh nhân và nhà lãnh đạo tài năng. Đồng thời, sinh viên được truyền cảm hứng mạnh mẽ, hỗ trợ thúc đẩy tinh thần khuyến đọc, khuyến học với sách để bắt kịp tốc độ phát triển kinh doanh của thế giới. Đặc biệt, Workshop sẽ có 5 phần quà giá trị dành tặng cho 5 bạn đặt câu hỏi hay đến với các vị diễn giả trong chương trình.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian diễn ra: 08:30 – 11:30 | Thứ 7, 04/12/2021
  • Hình thức tham gia Trực tiếp: 50 suất tại Phòng 204 – Trụ sở chính
  • Hình thức tham gia Trực tuyến: 150 suất qua Zoom – Link tham gia Zoom sẽ được gửi qua Email đã đăng ký

Kính mời quý thầy cô, anh chị và các bạn sinh viên cùng tham gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

• Phòng 803 – Trụ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q1, TP. Hồ Chí Minh