Grand Tour 2015 với chủ đề “Khám Phá Sài Gòn”

Lúc 17h30, thứ Sáu, ngày 24/04/2015
Phòng 903, trường Đại học Hoa Sen,  số 8, Nguyễn Văn Tráng , Quận 1, Tp.HCM.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị chu đáo tất cả mọi việc, ngày 24/04/2015 Grand Tour – đề án của Khoa Ngôn Ngữ Văn Hóa Học, trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức một buổi Open Day giới thiệu chương trình, kết hợp với nhạc kịch nhằm  gởi đến các bạn một không gian tuyệt vời cũng như ấn tượng sâu sắc trong phiên bản Grand Tour Campaign 2015 mùa thứ 5.

 

Grand Tour Campaign 2015 với chủ đề “Khám Phá Sài Gòn” với nội dung hấp dẫn đã thu hút rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tham gia. Để giới thiệu rộng rãi hơn đến các bạn, chương trình sẽ tổ chức buổi họp báo Open day – Khám Phá Sài Gòn cụ thể như sau: 

Tại đây, buổi lễ đã được chuẩn bị hoàn tất mọi việc để mang đến cho các bạn một chương trình thật hoành tráng với nhiều cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, những tiết mục nhạc kịch đầy thu hút, các bạn sẽ có một cái nhìn khác về ngành nghề du lịch cho hôm nay và ngày mai. Hơn hết, chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí và còn có những phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ dành cho các bạn tham gia. Đến với Open Day, các bạn sẽ hòa mình vào không khí tràn đầy nhiệt huyết mà Grand Tour mong muốn truyền tải đến các bạn.

Hãy cùng tham gia Open Day để vừa học hỏi, vừa vui chơi và nhận những phần quà giá trị nhé

 

image