Đại học Hoa Sen

Gõ cửa nhà Sen #2 – Tour de Sen: Khám phá nhà Sen

Lúc 20h00, thứ Sáu, ngày 10/12/2021
Tại fanpage HSU và Youtube HSU

Bước chân vào giảng viên đại học là một khoảng trời mơ ước của nhiều bạn học sinh cuối cấp. Sự háo hức, mong chờ, chộn rộn và biết bao điều ấp ủ. Khoảng thanh xuân đầy sắc màu tại ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới có gì khác biệt với tuổi học trò áo trắng?

Bạn sẽ là ai của hôm nay và tương lai tại ngôi trường hạnh phúc với triết lý khai phóng và nhân bản, tôn trọng sự khác biệt và tinh thần doanh chủ, là nơi hội tụ những tài năng đa dạng sắc màu.

Nào hãy cùng “Gõ cửa nhà Sen” lên con tàu du hành vào thế giới vũ trụ nhà Sen với chủ đề tiếp theo #2 – Tour de Sen: Khám phá nhà Sen phát sóng vào lúc 20h ngày 10/12/2021 trên Fanpage HSUYoutube trường ĐH Hoa Sen.

Đến với Gõ cửa nhà Sen#2, chương trình có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt sau:

– Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương – Phó GĐ Trung tâm TNVL-SV trường ĐH Hoa Sen
– Bạn Lân Jee – Cựu sinh viên Hoa Sen – Hot Youtuber/Content Creator 
– Bạn Nguyễn Hồng Huân – Sinh viên Hoa Sen, Phó BTC The Future Chef Contest 2021, nguyên chủ nhiệm CLB Millennium Dragons
– Bạn Tường Linh – Sinh viên Hoa Sen, Thành viên ban điều hành CLB Fly Entertainment
– MC Bảo Trâm

“Gõ cửa nhà Sen”là chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage và Youtube trường ĐH Hoa Sen, phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu hàng tuần. Đây sẽ là kênh thông tin sẽ giúp Quý vị và các bạn có cơ hội được giao lưu với những vị khách mời đặc biệt. Họ có thể là những giảng viên, chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, sinh viên- cựu sinh viên Hoa Sen. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng có kiến thức chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong từng lĩnh vực.

Với 15 tập phát sóng – 15 chủ đề đa dạng và hấp dẫn, chương trình “Gõ cửa nhà Sen” hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích, kịp thời cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành học tương lai, trải nghiệm đời sống sinh viên sống động tại HSU cùng nhiều thông tin tuyển sinh – học bổng mới nhất. Đặc biệt, chương trình được ghi hình tại You Rock Studio, một studio chuyên nghiệp với thiết bị hiện đại và tân tiến nhất mà HSU trang bị nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực hành của các bạn sinh viên đến từ đa ngành, đa lĩnh vực. 

image image image