Giới thiệu Chương trình chuyển tiếp 2+2 ngành Nhà hàng – Khách sạn

09:30 - 12:30, ngày 02/5/2019
Phòng 204, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen 

Ngày 02/5/2019, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác trong công tác đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng, Khách sạn với Trường Đại học Northern Arizona, Hoa Kỳ. Sau đó là buổi nói chuyện chia sẻ với sinh viên để làm rõ hơn những thông tin quan trọng và cần thiết đối với sinh viên khi theo học các chương trình chuyển tiếp này. 

Northern Arizona University (NAU) là trường Đại học công lập ở Flagstaff, Arizona, Hoa Kỳ, được công nhận bởi Higher Learning Commission và có 36 cơ sở ở bang Arizona. Nhà trường cung cấp cả chương trình Đại học và sau Đại học. Sau một thời gian chuẩn bị, phía Trường Đại học Northern Arizona và Trường Đại học Hoa Sen đã đồng thuận sự tương đương về Chương trình đào tạo và môn học chuyên ngành quản trị Khách sạn – Nhà hàng giữa hai bên. Đây là một tin vui cho ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng, Khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen vì ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của Trường Đại học Northern Arizona đang được xếp hạng tốt về chất lượng cũng như chi phí đào tạo hợp lý tại Mỹ. 

Trường Đại học Northern Arizona sẽ hợp tác thực hiện chương trình đồng cấp bằng (Dual Degree) hoặc chương trình chuyển tiếp 2+2 (Transfer 2+2). Theo đó, 2 năm đầu sinh viên học tại Trường Đại học Hoa Sen, khi đạt đủ điều kiện cần thiết như IELTS 6.0 và GPA 3.0 thì có cơ hội chuyển tiếp qua Trường Đại học Northern Arizona học, lấy 2 bằng do Trường Đại học Northern Arizona và Trường Đại học Hoa Sen cấp hoặc lấy 1 bằng do Trường Đại học Northern Arizona cấp, tuỳ theo chương trình.

Sau buổi ký kết, Đại diện Trường Đại học Northern Arizona sẽ có những chia sẻ, trao đổi với sinh viên cụ thể hơn về hai chương trình hợp tác cũng như giải đáp các thắc mắc về mọi mặt cho sinh viên. 

image