GenZ – Thế Hệ Dẫn Đầu, Chung kết xếp hạng

19h, ngày 25/12/2021
Fanpage Đại học Hoa Sen

Chương trình Gen Z – Thế Hệ Dẫn Đầu, một sân chơi bổ ích và độc đáo cho các bạn GenZ, có đam mê với tranh biện và tư duy phản biện, sẵn sàng đối mặt với các thử thách và có tinh thần học hỏi cao.

Chương trình được tích hợp thành gameshow thực tế về tranh biện do Đại Học Hoa Sen tổ chức sản xuất, hứa hẹn mang đến cho các bạn học sinh Trung học Phổ thông những trải nghiệm khó quên cùng cơ hội được trang bị kiến thức, kỹ năng, góc nhìn trực quan, định vị bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, các đội thi còn có cơ hội được tham gia những trận tranh biện với dàn giám khảo là những thầy cô giáo cực “đỉnh” và dàn idol cực “ngầu”. Các đội chiến thắng còn có cơ hội nhận được giải thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

ĐÊM CHUNG KẾT XẾP HẠNG – GALA TRAO GIẢI
GENZ – THẾ HỆ DẪN ĐẦU, GAMESHOW TRANH BIỆN DO ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC

May be an image of 8 people and text

8 tháng – 1 hành trình, 8 tháng không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không hề ngắn đối với một cuộc thi. Và GenZ – Thế Hệ Dẫn Đầu là một chương trình thực tế về tranh biện với diện mạo hoàn toàn mới lạ do trường Đại Học Hoa Sen tổ chức, với mong muốn đây sẽ là nơi phát huy khả năng tư duy logic, nơi tôn trọng tính đa dạng trong quan điểm và góc nhìn giữa các thế hệ