Gặp gỡ & Trao đổi: Nhạc sỹ Dương Thụ

Lúc 8h30, thứ Tư, ngày 16/03/2016
Hội trường Charlie Chaplin (NZ204),trường ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Để khai giảng lớp học “Tư duy và cảm thụ âm nhac”, trường ĐH Hoa Sen tổ chức một buổi gặp gỡ và trao đổi với nhạc sĩ Dương Thụ. Nội dung buổi trao đổi là “ Tác giả và tác phẩm”.

Nghệ sĩ Dương Thụ là một nhà sáng tác nổi tiếng của nền âm nhạc đương đại Viêt Nam. Những sáng tác của ông mang nhiều âm hưởng nhạc dân tộc phảng phất tính cổ điển của âm nhạc Châu Âu; những bài hát của ông thanh thoát và sâu lắng. Những thăng trầm trong cuộc đời nhạc sĩ đã kết tinh thành những lời ca tiếng nhạc mà nơi đây chúng ta luôn thấy chất chứa một tinh thần luôn tích cực, luôn tin vào những giá trị nhân văn của cuộc sống.

image image image