Fashion Creation 2016

Lúc 17h00, thứ bảy, ngày 09/07/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Năm nay, đêm trình diễn bộ sưu tập thời trang – Fashion Creation 2016 sẽ được tổ chức vào đêm 9/7/2016 tại trụ sở chính của trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM.

Sự kiện có hai phần, phần 1 bắt đầu từ 17g30 đến 18g30 bao gồm triển lãm những sản phẩm của sinh viên đã thực hiện và trình diễn Bộ sưu tập tốt nghiệp đến công chúng yêu thích thời trang. Phần 2 từ 19h00 sẽ trình diễn bộ sưu tập với sự tham dự của những chuyên gia, giới chuyên môn và các nhà thiết kế nổi tiếng. Phần trình diễn này có giới hạn khách mời và có soát vé.

Hội đồng giám khảo đánh giá Bộ sưu tập là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực thời trang:

• Ông Alfred Mahdavy đến từ Viện Đào tạo Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art (Mod’Art Paris – Pháp),
  • Ông Christian Poulot – Chuyên viên Kiểm định chất lượng của Viện Mod’Art International;
  • Bà Angie Nguyễn – Tổng biên tập tạp chí thời trang L’OFFICIEL Vietnam,
  • Ông Nguyễn Danh Quý –  Tổng biên tập tạp chí thời trang ELLE Vietnam;
  • Ông Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo của tạp chí L’OFFICIEL Vietnam;
  • Nhà thiết kế Quỳnh Paris;
  • Nhà thiết kế Anna Võ,
  • Nhà thiết kế Aude Penouty – Trưởng Phòng thiết kế, nghiên cứu và phát triển Asmara Internation Vietnam,
  • Ông Xavier Comella – Nhà sáng lập công ty Traval Vai.

Fashion Creation 2016 DH Hoa Sen

image image image