Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đến khảo sát chính thức Trường Đại học Hoa Sen

Từ ngày 21/11 đến ngày 27/11/2019
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Từ ngày 21/011 đến 27/11, trường Đại học Hoa Sen chào đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đến khảo sát chính thức tại trụ sở chính số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Trong quá trình xây dựng và phát triển trường Đại học Hoa Sen, công tác đảm bảo chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó công tác tự đánh giá cấp cơ sở được nhà trường chú trọng. Mục tiêu chính của đợt đánh giá nhằm khẳng định một cách khách quan về chất lượng của HSU, từ đó đề xuất các biện pháp phát huy thế mạnh, khắc phục những tồn tại nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo và khẳng định uy tin và nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường. Đó cũng chính là lý do của buổi Lễ khai mạc hôm nay.

Chương trình làm việc của Đoàn đánh giá: chi tiết xem tại đây

image image image