Đại học Hoa Sen

ĐH Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp Báo Tuổi trẻ

Lúc 7h ngày 03/03/2024
Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

Sáng ngày 03.03.2024, Trường Đại học Hoa Sen đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 của Báo Tuổi trẻ diễn rạ tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Thời gian: Lúc 7h00, Chủ nhật, ngày 03/03/2024
Gian hàng HSU (số 61- 68), khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực sân khấu chính của ngày hội sẽ là nơi các chuyên gia tư vấn tuyển sinh nhiều kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc cho quý phụ huynh, học sinh. Các chuyên gia bao gồm lãnh đạo từ Vụ Giáo dục đại học, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và các thầy cô giáo nhiều năm đảm nhiệm công tác tuyển sinh tại các đại học lớn sẽ trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về những quy định, các mốc thời gian tuyển sinh trong năm 2024, cũng như gửi đến các thí sinh những bí quyết quan trọng khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Bên cạnh khu vực sân khấu chính sẽ là sự sôi động đến từ các gian tư vấn của rất nhiều cơ sở giáo dục. Để tìm hiểu thông tin về trường Đại học Hoa Sen, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể ghé đến gian tư vấn HSU tại số 61-68.

Các hoạt động chính tại gian tư vấn HSU:

  • Giải đáp thắc mắc 1-1 cùng các chuyên gia tư vấn HSU về các thông tin tuyển sinh HSU, đăng ký hồ sơ xét tuyển sớm, các ngành học mới;
  • Cơ hội nhận học bổng và tham gia trải nghiệm quốc tế tại Malaysia, Thái Lan qua chương trình Hoa Sen Go Global;
  • Trải nghiệm kính thực tế ảo VR;
  • Học cách pha chế cocktail tại quầy bartender và xếp khăn của Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn;
  • Sáng tạo tác phẩm dưới sự hướng dẫn của các thầy cô đến từ Khoa Thiết kế – Nghệ Thuật;
  • Hàng ngàn quà tặng dành riêng tại Gian tư vấn HSU.

Ngày hội mở cửa miễn phí, trường ĐH Hoa Sen thân mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự.

image image image