Đêm tri ân tổng kết – chương trình Tuổi xanh for Nepal

Lúc 18h00, ngày 25/07.2015
Lầu 6, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

“Đêm tri ân” là sự kiện tổng kết của chương trình Tuổi Xanh for Nepal được tổ chức nhằm mục đích tổng kết chương trình, những thành quả sau 02 tháng tích cực hoạt động, tri ân những cá nhân, tổ chức đã nhiệt tình hỗ trợ, đóng góp cho chương trình.

Với mỗi đóng góp tối thiểu 100,000VND bạn nhận được vé mời tham gia sự kiện.

Nội dung chương trình bao gồm:
– Hoạt động văn nghệ với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng.
– Các góc trưng bày hình ảnh, văn hóa và con người Nepal; hình ảnh hoạt động của chương trình.
– Các gian hàng, bàn tư vấn với những mặt hàng hấp dẫn và những thông tin cực kì hữu dụng.
– Phiên đấu giá các vật phẩm quyên góp.
– Tiệc nhẹ chiêu đãi cuối chương trình.

Ngoài ra, với mỗi đóng góp tối thiểu 100,000VND bạn sẽ nhận được vé mời tham gia sự kiện bao gồm 01 phần nước miễn phí và 01 phần quà lưu niệm và được vinh doanh trong đêm gala.

Sự tham gia của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi và là sự biết ơn của hàng nghìn trẻ em Nepal đang sống trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Hãy chung tay cùng chúng tôi đưa trẻ em Nepal quay trở lại trường học!

image image image