Đêm nhạc Trịnh Công Sơn gây quỹ học bổng giúp sinh viên hiếu học, vượt khó

19:30 - 21:00 Thứ Sáu (14/4) và Thứ Bảy (15/4)
Sân khấu Soul Live Project (214-216 Pasteur, P.6, Quận 3, TP.HCM)

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Hoa Sen kết hợp với Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul Live Project (SOUL Music & Performing Arts Academy – SMPAA) lần đầu tiên tổ chức 2 đêm nhạc với chủ đề: “TÔI ĐI TÌM TÔI” diễn ra từ 19:30 – 21:00 Thứ Sáu (14/4) và Thứ Bảy (15/4) tại Sân khấu Soul Live Project (214-216 Pasteur, P.6, Quận 3, TP.HCM), nhằm gây quỹ ủng hộ Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn.

• Đêm nhạc ngày 14/4: Gây quỹ học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn dành tặng SV Hoa Sen.
  • Đêm nhạc ngày 15/4: Gây quỹ học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn tài trợ cho tài năng âm nhạc dành cho bạn trẻ 18 tuổi trở xuống trên toàn quốc.

Đặc biệt, chương trình sẽ dành tặng 498 vé miễn phí dành cho GV-NV và SV, cựu SV Trường Đại học Hoa Sen (275 vé cho đêm đầu tiên ngày 14/4 và 223 vé cho đêm thứ hai 15/4).

Đây không chỉ là hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa mà còn là món quà mà Trường Đại học Hoa Sen muốn dành tặng cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 16 năm ngày mất của ông. Bên cạnh đó, nhân dịp này, Trường Đại học Hoa Sen cũng kêu gọi các tấm lòng vàng từ cộng đồng Hoa Sen (GV-NV, SV, Cựu SV) cũng như công chúng yêu mến nhạc Trịnh để gây quỹ học bổng giúp sinh viên hiếu học, vượt khó.

Chương trình sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa âm nhạc và thi ca và những câu chuyện đời thường được chia sẻ qua lời kể của em gái cố nhạc sĩ – nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Với chủ đề “Tôi Đi Tìm Tôi”, chương trình sẽ dẫn người xem qua hành trình đi tìm chính bản thân mỗi người trong Đời, trong Lời ru và trong Em.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, nghệ sĩ Bích Ngọc, Lân Nhã, Âu Bảo Ngân, Trọng Nhân – Quán quân Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016 và sinh viên Đại học Hoa Sen, Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL.

Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam. Ông đã sáng tác hơn 600 ca khúc và nhận được sự yêu mến của nhiều thế hệ trong và ngoài nước. Những phiên bản tiếng Nhật của ông đã được bán hơn 2 triệu album trong nhiều năm qua.

Quỹ Học bổng Âm nhạc Trịnh Công Sơn – được thành lập bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng  SMPAA – nhằm tạo điều kiện cho các tài năng có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam có thể phát triển và theo đuổi đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

image image image