Đại hội thể dục thể thao mở rộng lần 3 /2016

Từ 05/06/2016 đến 19/06/2016
Các cơ sở đào tạo TDTT của ĐH Hoa Sen, Cơ sở 2 Quang Trung, Q.12, Tp.HCM Trung tâm TDTT Trường Hải, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Với mục đích hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Hoa Sen cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, mở rộng giao lưu quan hệ, học hỏi giữa giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh trong và ngoài trường, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Đại hội TDTT mở rộng lần thứ 3 năm 2016.

Các môn thi đấu bao gồm:

• Dành cho GVNV: 11 môn bao gồm Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng, Bơi lội, Futsal nam, Điền kinh, Kéo co, Nhảy bao bố và Đua xe đạp chậm (trong đó có 5 môn cho phép SV tham gia: Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, Bơi lội và Điền kinh).
  • Dành cho sinh viên, học sinh: 04 môn gồm Futsal nam, Cầu lông, VOVINAM và KARATEDO

Dự kiến lễ khai mạc diễn ra vào ngày 12/06/2016 tại cơ sở 2, công viên phần mềm Quang Trung, trường Đại học Hoa Sen.

LỊCH THI ĐẤU DỰ KIẾN

Lich thi dau