Dạ tiệc trắng – White Gala Dinner 2017

Lúc 18h00 - 22h30, Chủ nhật, ngày 15/01/2017
Queen Plaza, 16A Lê Hồng Phong, P. 12, Quận 10, Tp.HCM

DẠ TIỆC TRẮNG – WHITE GALA DINNER

Ngày 15/01/2017, Dạ tiệc Trắng – White Gala Dinner sẽ diễn ra tại trung tâm Queen Plaza Kỳ Hòa, Tp.HCM.

Dạ tiệc trắng là một đề án độc đáo của sinh viên bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học. Buổi dạ tiệc với các chương trình văn nghệ, giao lưu và ẩm thực hết sức phong phú: buffet với hơn 30 món ăn được chọn lựa kỹ càng, ca sĩ, nhóm múa hiện đai, DJ chuyên nghiệp …

Góp mặt trong chương trình ca sĩ ngôi sao Only C & Lou Hoàng, nhóm nhạc và múa hiện đại Sen Voyage, DJ chuyên nghiệp. Một cơ hội tuyệt vời để giao lưu giữa sinh viên chuyên ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ các nhà doanh nghiệp, đối tác trong ngành Du Lịch của cả nước.

Giá vé EARLY BIRD: 249.000 đồng (chỉ áp dụng cho sinh viên)

Giá vé chính thức: 360.000 đồng bao gồm:

• Quà tặng lưu niệm từ chương trình.
  • Dùng tiệc buffet tại nhà hàng 4 sao Queen Plaza.
  • Bia và nước ngọt được phục vụ suốt tiệc.
  • Thưởng thức đêm nhạc đa dạng và sôi động từ các nhóm múa, DJ và Ca Sĩ khách mời nổi tiếng.
  • Gặp gỡ, giao lưu và vui chơi với các sinh viên trong và ngoài trường.
  • Cơ hội trở thành Queen and King của đêm tiệc.
  • Cùng với rất nhiều hoạt động và quà tặng sẽ được bật mí trong đêm Gala.

da tiec trang white gala dinner de an sinh vien Hoa Sen

image image image