Cuộc thi Ảnh/Video Online: “Snapshots of The Youth”

Từ ngày 05/05 đến 03/06/2021
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê nhiếp ảnh/quay phim, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng phối hợp cùng 5 trường đại học trong hệ thống tổ chức cuộc thi “SNAPSHOTS OF THE YOUTH”.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại 5 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.
Nội dung: Những khoảnh khắc đẹp về các hoạt động sinh viên/giảng dạy/cơ sở vật chất…. trong nhà trường.
Sinh viên có thể lựa chọn 01 trong 02 bảng sau để đăng ký dự thi:
• Bảng A – Ảnh đơn (khoảnh khắc): dự thi tối đa 02 ảnh, ghi rõ chú thích nội dung ý nghĩa từng ảnh.
• Bảng B – Video Clip: độ dài từ 30s – 1:30s, quay và biên tập bằng hình thức video.

Cách thức dự thi:

• Các tác phẩm dự thi đăng tải hình ảnh/ video lên trang cá nhân nền tảng Facebook và Instagram cùng hashtag #SONYxNHG2021 #SONY #NHG #HumanNHG #NguyenHoangGroup #ilove_tentruong
  • Thời gian dự thi: từ nay đến 03/06/2021.

Cách thức chấm điểm:
Giải dự thi Ảnh xuất sắc nhất:
– 50% Điểm bình chọn trên Facebook và Instagram
– 50% Điểm do Sony bình chọn.
Giải dự thi Video xuất sắc nhất
– 50% Điểm bình chọn trên Facebook và Instagram
– 50% Điểm do Sony bình chọn.
 Giải dự thi Ảnh được yêu thích nhất:
– Tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên Facebook và Instagram.
Giải dự thi Video được yêu thích nhất:
– Tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên Facebook và Instagram.
Lưu ý: Cách thức tính điểm bình chọn trên Facebook và Instagram
– Với 1 lượt like/ biểu tượng cảm xúc: 1 điểm
– Với 1 lượt share: 2 điểm.
– Thời gian kết thúc bình chọn: 24h00 ngày 03 tháng 6 năm 2021.
– Bài dự thi phải thực hiện đầy đủ các quy định của Ban tổ chức.
– Mọi hành vi gian lận sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng:
Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage Miss University/ Human vào lúc 20h00 ngày 10/06/2021:
– 01 giải dự thi Ảnh xuất sắc nhất: 01 voucher mua máy ảnh Alpha 7C (body only) trị giá 13.000.000 VND cho bạn chiến thắng hạng mục ảnh
– 01 giải dự thi Video xuất sắc nhất: 01 Voucher mua máy ảnh Alpha 7C (body only) trị giá 20.000.000 VND cho bạn chiến thắng hạng mục video.
– 01 giải dự thi Ảnh được yêu thích nhất: Vật phẩm SONY.
– 01 giải dự thi Video được yêu thích nhất: Vật phẩm SONY.

LƯU Ý:
– Các tác phẩm dự thi phải do chính sinh viên chụp/quay và chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Nếu phát hiện có vi phạm về tác giả, tác phẩm, BTC cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm đó, đồng thời không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp về tác giả, tác phẩm. BTC được phép loại bất kỳ tác phẩm trước, trong và sau cuộc thi. Nếu phát hiện ảnh dự thi/video clip vi phạm thể lệ.
– Các hình ảnh/video clip không ghi chú thích hoặc biên tập hoàn chỉnh trước khi gửi, BTC sẽ loại trực tiếp mà không phải thông báo.
– BTC được toàn quyền sử dụng hình ảnh/video clip cho những mục đích hỗ trợ dự thi (in catalogue, trình chiếu công cộng, in ấn báo chí, …) và phục vụ cho các hoạt động của truyền thông.

image image image