Cuộc thi Ảnh “63 Shades of Tourguide”

Từ ngày 26/04 - 12/05/2020
Fanpage The Guiding Star

The Guiding Star 3 từ lâu đã ấp ủ trong mình giấc mơ về một chiếc bản đồ, mà mỗi điểm trên đó là một ngôi sao, những ngôi sao được đại diện bởi những hướng dẫn viên tài năng đến từ khắp cả nước. Những ngôi sao ấy không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính hay trình độ, chỉ cần có một điểm chung duy nhất là tình yêu với du lịch!

Bạn cũng có cùng giấc mơ với nhà sao? Hãy gửi ngay về cho ban tổ chức những tấm hình đẹp nhất, những chia sẻ thú vị nhất và những lời giới thiệu ấn tượng nhất để tham gia vào đường đua ngọt ngào này ngay nào các bạn ơi!

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like fanpage The Guiding Star và chia sẻ bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai, kèm hastag: #63shadesoftourguide #TheGuidingStar3.

Bước 2: Lựa chọn một tấm ảnh mà bạn thấy ưng ý nhất để gửi về cho chương trình, kèm theo họ tên, một chia sẻ thật thú vị và tên tỉnh/thành nào mà bạn muốn chọn để đăng ký dự thi.

• Link from gửi bài: TẠI ĐÂY
  • Hạn chót nhận ảnh: 07/05/2020
  • Thời gian cuộc thi: 26/4/2020 đến 12/5/2020

Bước 3: Đợi email confirm từ BTC và đợi ảnh dự thi của mình lên sóng fanpage The Guiding Star

Bước 4: Rủ rê bạn bè vào bình chọn ảnh dự thi của mình để tranh giải ngay khi bài của mình “lên sóng” nhé!

Cách chấm điểm: bài dự thi sẽ được tính điểm dựa trên lượt tương tác:
1 lượt thả biểu tượng cảm xúc (1 điểm)
1 bình luận = 2 điểm.
1 lượt chia sẻ = 3 điểm.

Quy chế cuộc thi: Cuộc thi chỉ có duy nhất một vòng thi, 5 giải thưởng cao nhất sẽ thuộc về 5 hình ảnh từ 5 tỉnh/thành có lượt bình chọn cao nhất và 5 giải dành tặng riêng cho các bạn HDV có hình ảnh background và caption thật hay về đề tài môi trường.

Các bạn có thể tự ứng cử bản thân mình hoặc đề cử bất kỳ anh/chị Hướng dẫn viên nào mà các bạn quen biết, hay đã từng là hướng dẫn viên trong một chuyến đi mà bạn tham gia bất kỳ trên toàn quốc.

Tips: Nếu hình gửi đến có thêm 1 caption độc đáo và thú vị thể hiện được câu chuyện qua bức ảnh hoặc là một câu chuyện về bạn và đam mê du lịch của mình cũng sẽ thu hút các bạn biết đến hơn đấy!

Từ ngày 27/4 – 10/5, các ảnh dự thi sẽ được update dần lên fanpage The Guiding Star, cùng chờ đợi nhé!

Chú ý làm đủ các bước theo hướng dẫn để của ban tổ chức để đảm bảo bài thi của mình hợp lệ nhé!

image image image