Chương trình Talkshow Chuyện tử tế

Lúc 8h -11h30, thứ Sáu, ngày 20/3/2015
Hội trường Phan Châu Trinh (Phòng 903), trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Sống tử tế là một trong những chủ đề năm học của trường Đại học Hoa Sen, và cũng là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội. Chúng ta được gì và mất gì khi tử tế với người khác? Việc sống tử tế được quan niệm như thế nào qua lăng kính của những người đến từ các môi trường khác nhau?

Để tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi trên, Chương trình Giáo dục Tổng quát tổ chức buổi talkshow CHUYỆN TỬ TẾ, một chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Người tử tế trong mắt tôi. đây sẽ là một dịp tốt để chúng ta lắng nghe những quan điểm thú vị về sự tử tế, đồng thời có thêm cảm hứng để định hướng cuộc sống theo giá trị nhân văn cao đẹp này.

image image image