Chương trinh Shades of Water

Lúc 18h00, thứ Bảy, ngày 06/06/2015
Sân vận động Phú Nhuận, số 03 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

C.A.M-Connect Amazing Moments là dự án của nhóm sinh viên thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại Học Hoa Sen. Dự án được ra đời để tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 6/6 này dự án sẽ tổ chức chương trình Shades of Water tại sân vận động Phú Nhuận. Chương trình sẽ có các hoạt động như cuộc chiến bóng nước, tung bột màu, hòa mình dưới hệ thống phun nước kết hợp cùng giai điệu EDM, ngoài ra còn những hoạt động vui chơi vô cùng thú vị khác. Đặc biệt, tại khuôn viên của SOW party có một bức tường trắng dài 15m, trên bức tường này bạn sẽ dùng đôi tay mình và in lên những dấu vân tay với 6 màu sắc chủ đạo là Đỏ Cam Vàng Lục Lam Tím, với mỗi dấu tay chương trình thống kê được, C.A.M sẽ trích 1000 đồng vào quỹ khuyến học cho các học sinh nghèo ở vùng xa.

Song song với các hoạt động trên, đến với Shades of Water, bạn được thưởng thức các món ăn từ giám khảo của MasterChef Vietnam – cô Phan Tôn Tịnh Hải, ngoài ra khi sở hữu chiếc vé bạn còn được tặng một chiếc áo thun, một túi chống nước, một phần nước uống và các sản phẩm đi kèm.

Bên cạnh những phần quà kèm theo vé như áo thun, phiếu discount vẽ body art, túi chống nước thì các bạn còn có cơ hội nhận phần nước FREE từ Monster Energy.

LƯU Ý: số lương có hạn – nhanh tay lên các bạn nhé! 

 

image