Chương trình On Campus Interview lần 1/2015 (cập nhật vị trí tuyển dụng của DN)

Từ 8h30 đến 12h00, thứ Tư, ngày 20/05/2015
Tầng 2 & Sảnh trệt, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Ngày hội Phỏng vấn (On Campus Interview) Lần 1/2015 sẽ diễn ra tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen. Ngày Hội dự kiến sẽ thu hút hơn khoảng 11 doanh nghiệp tham gia như: Công ty CSC, công ty Harvey Nash, công ty FPT Online, AEON, Ngân hàng SCB, ngân hàng VPBank, khách sạn Caravelle, khách sạn Equatorial, Công ty Alsimexco, công ty Logiworld, công ty Siêu Nhật Thanh (SNT).

Ngày hội không những mang đến cho các ứng viên những cơ hội tuyển dụng hữu ích với hàng trăm vị trí thuộc các lĩnh vực như: Ngoại thương, Khách sạn Nhà hàng, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, Anh văn thương mại … mà còn giúp ứng viên rèn luyện khả năng phỏng vấn, giao lưu với doanh nghiệp và tìm hiểu thông tin về môi trường làm việc. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện, học hỏi giao lưu với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp về các kỹ năng nghề nghiệp khi tham dự các hội thảo diễn ra trong Ngày hội.

image image image