Chương trình Khởi nghiệp cùng MBS

Lúc 16h30 -19h00, thứ Ba, ngày 21/04/2015
Phòng 204, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Câu lạc bộ Tài chính SSECâu lạc bộ Manchester Student Council phối hợp cùng công ty chứng khoán MBS tổ chức chương trình “Khởi nghiệp cùng MBS”.

Bên cạnh mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản về ngành tài chính nói chung và về tổng quan về thị trường chứng khoán nói riêng, MBS đến HSU lần này còn mong muốn tìm ra nguồn nhân lực trẻ cho công ty trong thời gian sắp tới thông qua tuyển dụng và nhận sinh viên thực tập. Qua đó, MBS sẽ training những kỹ năng cũng như những kiến thức cần thiết cho một chuyên viên chứng khoán.

Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà hấp dẫn và có giá trị từ phía Ban tổ chức. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có thể thưởng thức buffet ngọt trong giờ giải lao.

image image image