Chương trình Engage with the World: Giao lưu với SV ngành Xã hội học, ĐH KHXH&VN – ĐH Kỹ Thuật Nanyang Singapore

Lúc 9h15 – 11h30, thứ Năm, ngày 28/05/2015
Phòng 903, trường ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Chuỗi chương trình ” Engage with the World” do Trung tâm Service Learning thuộc Đại học Hoa Sen phối hợp với Tổ chức giáo dục và cộng đồng ECO Vietnam Group (EVG) tổ chức nhằm đẩy mạnh việc phát triển các chương trình Service Learning có sự tham gia của sinh viên hai trường, tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên làm việc trong môi trường quốc tế, giúp sinh viên có kiến thức, kỹ năng và tư duy xã hội, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong tương lại, trở thành một công dân toàn cầu.

Đến với các buổi giao lưu, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

• Hiểu thêm về mô hình Service Learning được áp dụng tại trường Đại học thông qua chia sẻ của Giám đốc Trung tâm.
  • Hiểu thêm về mô hình Service Learning với các đối tác trường học quốc tế.
  • Nghe chia sẻ của các sinh viên Đại học nước ngoài giới thiệu họ đã làm Service Learning như thế nào ở nước họ và ở Việt Nam.
  • Nghe chia sẻ của Sinh viên Hoa Sen giới thiệu đề án Service Learning đã làm ở trường.
  • Giao lưu văn hóa với các phái đoàn Sinh viên nước ngoài.
  • Chuẩn bị cho mình một hành trang cần thiết để tham gia các chương trình Service Learning trong và ngoài nước.
image image image