Chương trình “Chiến Dịch Cộng Đồng_Một Năm Nhìn Lại”

Lúc 13h30, Chủ nhật, ngày 10/1/2016
Phòng Charlie Chaplin NZ204, Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, Tp. HCM

Trung tâm Service- Learning sẽ kết hợp với nhóm Save Sơn Đoòng để tổ chức chương trình “Chiến Dịch Cộng Đồng_Một Năm Nhìn Lại”. Đây sẽ là một sự kiện cực kỳ đặc biệt đầu năm mới để tổng kết lại tất cả những những hoạt động xã hội trong suốt 2015 này. Tham gia sự kiện, các bạn sẽ được nghe phát biểu và tọa đàm của những diễn giả cực “KHỦNG” đấy nhé:

• Tiến sĩ- nhà báo Nguyễn Phương Mai – Giảng viên Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (Hà Lan), tác giả sách “Tôi là một con lừa” và “Con đường Hồi Giáo”
  • Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang – _Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Cộng đồng (CECODES) , tác giả sách “Bức xúc không làm ta vô can”
  • Các đại diện của những tổ chức, chiến dịch cộng đồng thành công:
    • Anh Hoàng Đức Minh – _ chiến dịch “ 6700 cây” Hà Nội
    • Nhà báo Nguyễn Phước Trung Bảo – _trang chiến dịch “Ttrả lại đường lên Bà Nà” (Đà Nẵng)
    • Chị Lê Nguyễn Thiên Hương – _chiến dịch “Save Sơn Đoòng – Hành động vì Sơn Đoòng” (HCM)

Đặc biệt hơn, sự kiện lần này cũng sẽ bật mí về một cuộc thi TRANH LUẬN cực hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đấy nhé! Nếu bạn là người quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề của xã hội, đừng bỏ qua cơ hội tham gia sự kiện lần này!!

image image image