Chuỗi Training coach: Xây dựng thương hiệu và định hình phong cách cá nhân

Từ 18h30 - 20h00, thứ Ba, ngày 10/12/2019
P.204, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Chuỗi Training coach: Xây dựng thương hiệu và Định hình phong cách cá nhân dành cho sinh viên Hoa Sen.

Buổi hội thảo đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2019 với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp nói trước công chúng”  với sự tham gia của 02 Khách mời đặc biệt với vai trò diễn giả chính là NSƯT, Diễn viên, Đạo diễn Hạnh Thúy và MC Vũ Mạnh Cường.

Đôi nét về diễn giả:

NSƯT, Diễn viên, Đạo diễn Hạnh Thúy

Hạnh Thúy sống ở TP HCM, tên đầy đủ là Ngô Phạm Hạnh Thúy, sinh năm 1976 tại Bến Tre. Chị cùng Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương… là lớp học trò đầu tiên của NSƯT Minh Nhí tại trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Sau khi ra trường, Hạnh Thúy được góp mặt trong chương trình Trong nhà ngoài phố đình đám thời bấy giờ, rồi những vai diễn trong kịch truyền hình của các đạo diễn: Trần Văn Sáu, Hoàng Vũ Quân, NGƯT Nguyễn Văn Phúc, NSƯT Trần Minh Ngọc… Với chị, đó đều là những trải nghiệm đầu đời nhiều ý nghĩa và rèn luyện bản lĩnh ngày một mạnh mẽ. 

Theo thời gian, cùng với sự đầu tư học hỏi về chuyên môn, nghệ sĩ Hạnh Thúy bắt đầu lấn sân sang vai trò tác giả kịch bản, rồi đạo diễn, có thể kể đến vở Dòng nhớ, Sen trắng, Kiếp tằm… 

Tự nhận mình là người của công việc, NSƯT Hạnh Thúy cho biết: “Nếu không được làm việc, tôi sẽ chết”. Nữ nghệ sĩ từng đi múa, làm người mẫu, diễn xuất, đạo diễn và biên kịch… Dù ở vai trò nào, Hạnh Thuý chứng tỏ được năng lực và nhiệt huyết cho công việc.

MC Vũ Mạnh Cường

Vũ Mạnh Cường (1986) là một chàng MC vô cùng điển trai và tài năng. Anh là gương mặt MC sáng giá được khán giả biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong các chương trình như: Hoa hậu Việt Nam, Tuyệt đỉnh song ca, Én vàng, Chuông vàng vọng cổ, Hoa hậu ASEAN, Nữ sinh Việt Nam duyên sáng, sau đó anh dẫn dắt các chương trình như ca nhạc mang tên Tình khúc giao mùa, chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 12/2/2019 trên HTV7.

Mới đây nhất, Vũ Mạnh Cường được chọn làm Đại sứ cuộc thi “Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019”. Tính đến thời điểm này, Mạng Cường đã có khoảng thời gian gần 10 năm gắn bó với ngề MC, BTV truyền hình và anh cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc.

Năm 2019, Mạnh Cường tham gia và ghi dấu ấn với 2 chương trình Tình khúc giao mùa và Tình Bolero 2019. Giọng ca của anh được rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ.

 

image