Chung kết và trao giải Cuộc thi “Đọc và trải nghiệm tri thức”

Lúc 17h00 - 19h00, thứ Sáu, ngày 24/08/2018
Hội trường 903, Tầng 9, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM

Sau 03 tháng diễn ra vòng sơ loại, 07 thí sinh đến từ 04 trường CĐ-ĐH khác nhau sẽ cùng tranh tài trong đêm thi chung kết, cùng sự tham gia của Hội đồng Ban Giám khảo nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Giáo dục và xuất bản, bao gồm:

• Tiến sĩ Nguyễn Minh Anh – Chủ nhiệm chương trình Giáo dục khai phóng trường Đại học Hoa Sen
  • Ông Võ Ca Dao – Giám đốc dòng sách Quản trị Kinh doanh – Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books)
  • Tiến sĩ Giang Thúy Minh – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Hoa Sen

Cuộc thi Đọc và trải nghiệm tri thức 2018 thực sự sẽ là một cuộc tranh tài nhiều bất ngờ và thú vị.

Doc va trai nghiem tri thuc

Thư viện & Dịch vụ Thông tin xin trân trọng kính mời cộng đồng bạn đọc cùng đến xem, cổ vũ và tham gia bình chọn cho thí sinh mà mình yêu mến.

Vào lúc: 17:00 – 19:30, thứ 6, ngày 24.08.2018 tại HỘI TRƯỜNG 903, tầng 9, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM.

100 khán giả tham gia bình chọn cho các thí sinh trong đêm thi chung kết sẽ nhận được quà tặng là cuốn sách “Để làm nên sự nghiệp” từ nhà tài trợ Alpha Books.

Ngoài ra, khán giả may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá 300.000đ từ chương trình.

Thư viện & Dịch vụ Thông tin rất hân hạnh được đón tiếp!

Cuộc thi được đồng hành và hỗ trợ bởi Alpha Books.

image image image