Chung kết Quỹ rút ngắn khoảng cách – Hãy cùng bầu chọn cho dự án “Vì môi trường”

Lúc 13h00, thứ 7, ngày 26/09/2015
Tại sảnh D, trường Đại học KHXH & NV Tp.HCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM

Tham gia sự kiện chung kết này, bạn sẽ được nghe đại diện ba dự án vào vòng chung kết của Quỹ Rút Ngắn Khoảng Cách vì Môi Trường là CHANGE, DCOH, ECO Vietnam Group phối hợp với Đại học Hoa Sen lần lượt trình bày dự án và trả lời câu hỏi liên quan.

Sau đó, bạn sẽ tham gia bình chọn trực tiếp để quyết định mức tài trợ cho mỗi dự án. Mức tài trợ dự kiến là giải Nhất (150 triệu VNĐ), giải Nhì (100 triệu VNĐ) và giải Ba (50 triệu VNĐ).

Ngoài ra, sự kiện sẽ có các gian hàng giới thiệu của các tổ chức/CLB tình nguyện đối tác của LIN như Học cách làm vật dụng từ vật liệu tái chế; Học làm khu vườn mini tại nhà;  Mua sắm các sản phẩm, vật dụng như quần áo, phụ kiện…với giá thấp; Vẽ tranh….

image image image