Chung kết cuộc thi SMARKETERS 2017

Lúc 8h00, thứ Sáu, ngày 16/06/2017
Hội trường Phan Châu Trinh (NZ0903) , Lầu 9, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

SMarketers là một “sàn đấu” Marketing dành cho các bạn sinh viên từ khắp các trường đại học, cao đẳng khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm ra những marketers tài năng thế hệ mới.

Tại sao bạn lại nên tham gia SMarketers?

• Cơ hội được thực tập tại tập đoàn Nestlé!
  • Nhiều giải thưởng cực lớn (tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng)
  • Thử thách và bức phá giới hạn bản thân để vượt qua thử thách khốc liệt nữa nờ.
  • Và còn có thể mở rộng mối quan hệ cùng các doanh nghiệp và các bạn thí sinh tài năng khác.
  • Đặc biệt, bạn sẽ không còn ngây thơ cùng giấc mơ tràn đầy “màu hường” về ngành Marketing nữa đâu.

Mỗi bạn đến xem “TRÙM CUỐI” đều được một cơ hội bình chọn cho một chiến binh mà mình yêu thích nhé. 6 chiến binh – 1 quán quân – bạn chọn ai?

Vong chung ket Smarketers 2017

Thí sinh nào có số lượt vote cao nhất sẽ chiếm trọn 20% và số vote sẽ được lấy làm điểm trần để tính số điểm các thí sinh khác. Hãy nhanh chóng xem lại thông tin của chiến binh mình yêu thích trên fanpage của SMarketers để bình chọn Online cũng như Offline tại vòng chung kết nhé!

* Set quà tặng cho 40 bạn khán giả đầu tiên: – 1 Voucher trị giá 1.000.000/ 1 khoá học tại Cask Academy – 1 Vourcher của Fit 24 + Say Coffee và L’amant Shoes – 1 Phần quà kỷ niệm của SMarketers

* 20 bạn khán giả tiếp theo sẽ nhận được: – 1 Voucher trị giá 100.000/1 khoá học tại Cask Academy – 1 Vourcher của Fit 24 + Say Coffee và L’amant Shoes – 1 Phần quà kỷ niệm của SMarketers

image image image