Đại học Hoa Sen

Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hoa Sen 2020

18h30, Chủ nhật, ngày 12/01/2020
Nhà hát Hòa Bình, 240 đường Ba tháng hai, p.12, Q.10, Tp.HCM

Cuộc thi Miss University NHG 2020 là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qua các vòng sơ khảo, các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”. Bên cạnh đó, vòng chung kết không chỉ có phần thi của các thí sinh mà còn sẽ có những sân khấu bùng nổ đến từ dàn nghệ sĩ ấn tượng. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Ngày 12/01/2020, đêm chung kết “Hoa khôi sinh viên HSU 2020” sẽ chính thức diễn ra tại Nhà Hát Hòa Bình, Q.10, Tp.HCM để lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất thi tranh tài tại Cuộc thi Miss University NHG 2020 với các thí sinh đến từ các trường thành viên thuộc hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng. 

Link bình chọn chính thức: http://voting.missuniversity.hoasen.edu.vn/

image