Chính thức tuyển thí sinh I-Hotelier 2021

Đăng ký dự thi từ ngày 29/04 - 29/05/2021
Trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM

Bạn có yêu thích với Ngành Dịch vụ? Bạn muốn có thêm Kiến thức và Kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn? Bạn có đủ Tự tinDám chấp nhận thử thách?

Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, I-HOTELIER chính thức tuyển sinh cho cuộc thi năm nay.

I-HOTELIER là cuộc thi chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng được tổ chức bởi sinh viên Khoa Du lịch – Trường Đại học Hoa Sen nhằm hướng đến các bạn học sinh, sinh viên có niềm yêu thích với ngành Dịch vụ và muốn khẳng định những giá trị bản thân để mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

Đối tượng tham gia:

• Các bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi có niềm yêu thích với ngành Khách sạn – Nhà hàng.
  • Chưa từng đoạt giải các mùa I-HOTELIER trước đó.

Thời gian đăng ký dự thi: Từ 29/04 – 29/05/2021

Thời gian diễn ra Vòng 1: 8h00 -20h00, ngày 30/05/2021

Thể lệ vòng thi: :

– Vòng 1: Hình thức thi online, thí sinh gửi bài dự thi cá nhân về Ban tổ chức qua email.

– 08, 09/06/2021: Training 1 (Gồm 3 kỹ năng Housekeeping – Front Office – Food & Beverage)

– 15/06/2021: Vòng 2 – thực hành những kỹ năng của training 1.

– 14/07/2021: Training 2 (Kiến thức Sales & Marketing)

– 24/07/2021: Vòng 3 – các thí sinh xuất sắc nhất tranh tài để chọn ra Quán quân.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội:

Được tiếp xúc với các doanh nghiệp, khách sạn lớn.

• Trau dồi kiến thức, kĩ năng chuyên môn thông qua các buổi workshop, training,…
  • Tham gia các buổi Hotel tour tại các khách sạn nổi tiếng.
  • Được các lãnh đạo Khách sạn, Nhà hàng “để ý”.
  • Tạo những ký ức đáng nhớ trong “thời thanh xuân” của chính mình.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham dự cuộc thi ngay!!

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage I-HOTELIER để cập nhật đầy đủ những thông tin về các vòng thi sắp tới nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại nhắn tin cho fanpage I-HOTELIER nhé. Chúng tớ sẽ giải đáp “tất tần tật” trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta nhé

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

image image image