Chiến lược Content Marketing cho các trang mạng xã hội

Lúc 9h00 - 11g00, thứ Bảy, ngày 18/04/2015
Phòng 307, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp. HCM

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen, đặc biệt là sinh viên ngành Marketing, giảng viên bộ môn Marketing, Khoa Kinh tế Thương Mại tổ chức chuỗi hội thảo “A real world of marketing“.

Mở đầu cho chuỗi hội thảo là Workshop Tháng Tư – Chiến lược Content Marketing cho các trang mạng xã hội, với sự tham gia của Mr. Phan Thái Hiệp – PR Manager của YAN Group.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng cùng với những trải nghiệm thực tế đầy thú vị khi thực hiện chiến dịch cho các nhãn hàng Pepsi, Unilever, Abbott, Rohto, IBM, Samsung, Nestle, Kimberly Clark,  La Vie, Fami, Diana, v.v…; Mr. Phan Thái Hiệp sẽ trao đổi về những kiến thức mới nhất về Content Marketing trong thời đại kỷ nguyên số, chiến lược sáng tạo nội dung, cũng như một số ví dụ thành công trong việc áp dụng chiến lược Content Marketing trong thực tiễn.

image image image