Chiến dịch Xuân tình nguyện 2021

Từ 16/01 - 03/02/2021
TP. HCM, và các tỉnh thành Đồng Nai, Long An, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện – hoạt động thiện nguyện thường niên với mục đích lan tỏa yêu thương, đem đến một mùa xuân ấm áp cho các mảnh đời khó khăn, trẻ chậm phát triển, trẻ khuyết tật, mồ côi tại các mái ấm, nhà mở, các cụ già neo đơn,…
Năm 2021, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại học Hoa Sen phát động chiến dịch Xuân Tình Nguyện với thông điệp “Khi khoảng cách chưa bao giờ khiến ta ngừng yêu thương”.

• Thời gian: 16/1/2021 – 3/2/2021
  • Địa điểm: TP. HCM, và các tỉnh thành Đồng Nai, Long An, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng rất mong nhận được sự đóng góp của Thầy, Cô, Anh, Chị để ban tổ chức chương trình có thể tạo nên một chương trình Xuân Tình Nguyện 2021 thật ý nghĩa góp góp hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho những mảnh đời kém may mắn. Thông tin quyên góp anh chị có thể liên hệ:

Nguyễn Thành Hiếu – Số điện thoại: 0908 468 995
Thông tin chuyển khoản: