Chia sẻ để thành công với eCommerce Sharing Day

Lúc 8h- 12h, Chủ nhật, ngày 17/05/2015
Lầu 6, trường Đại học Hoa Sen, số 8, Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, Tp. HCM

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của Việt Nam thời gian qua được biết đến như 1 nhân tố mới nổi bật trong môi trường kinh doanh. Cách thức kinh doanh truyền thống tuy vẫn mang lại hiệu quả nhưng không thực sự tối ưu so với sự phát triển chung của ngành thương mại dịch vụ, những người đi đầu trong TMĐT Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn, những trải nghiệm để có được vị trí nhất định ở hiện tại.

Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đơn thuần là có hàng hóa tốt, nguồn vốn dồi dào và một quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” để thành công.

Đặc biệt đối với TMĐT, sự thành công trong kinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố tiện ích tích hợp hỗ trợ như: website thương mại, thanh toán, vận chuyển, marketing online, làm social media… Nếu đã vỗ ngực xưng đang làm thương mại điện tử, hoặc đơn giản là bán hàng online mà chưa hiểu hết những mối quan hệ tương hỗ của các thành phần trong hệ sinh thái eCommerce này, thì con đường tới thành công hẳn là còn dài.

Chính vì thế, eCommerce Sharing Day còn là nơi kết nối cộng đồng mua bán trực tuyến với các dịch vụ tiện ích liên quan có độ tin tưởng cao.

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên mang đến những thông tin, những kinh nghiệm, thậm chí là những thất bại từ những diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong “chiến trường” Thương mại điện tử… Tất cả tập trung tại eCommerce Sharing Day trong 2 phòng thảo luận Kinh doanh online- Marketing online và Thiết kế website Thương mại điện tử.

Nội dung chương trình: xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ngoài ra trong sự kiện eCommerce Sharing Day này, người tham dự có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Haravan tham dự trong chương trình:
– Miki book sẽ tặng ebook cho các bạn tham gia chương trình.
– FPTshop tặng voucher trị giá 500k để mua laptop và máy tính 2 in 1cho các bạn trong chương trình.

image