Career Talk: Xây dựng tác phong chuyên nghiệp khi đi làm

Lúc 16h00, thứ hai, ngày 08/06/2020
Hội trường 903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

Với mong muốn giúp sinh viên có được một số quy tắc cơ bản nhất khi đến làm việc tại Doanh nghiệp, thể hiện tác phong chuyên nghiệp cho chính mình, Phòng công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức chuỗi hội thảo Career Talk.

Buổi hội thảo chuyên đề số 03 với chủ đề “Xây dựng tác phong chuyên nghiệp khi đi làm” với sự tham gia của diễn giả khách mời Ông Nguyễn Duy Minh, Trưởng đại diện của Học viện học hành động thế giới tại Việt Nam (WIAL)

Đôi nét về diễn giả Ông Nguyễn Duy Minh

– Trưởng đại diện của Học Viện Học Hành Động Thế Giới tại Việt Nam (WIAL).

– 13 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn học tập cho hơn 100 tổ chức, tập đoàn uy tín tại Việt Nam.Từ năm 2015, anh đưa phương pháp Học Hành Động (Action Learning) từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

– Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Đào Tạo Nguồn Lực Thành Công Quốc Tế – SRI Training (từ 2011)

– Tiên phong triển khai chương trình cấp chứng nhận quốc tế từ Hoa Kỳ và Úc cho nhà đào tạo, nhà huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam

– Nhà huấn luyện Action Learning đầu tiên tại Việt Nam đạt cấp độ Senior Action Learning Coach (SALC) từ WIAL toàn cầu

Thành lập Quỹ khuyến học Learning is JOY (Học là Niềm Vui) chuyên cung cấp các chương trình hướng dẫn hữu ích giúp mọi người biến khát vọng thành hành động cụ thể, tạo ra những kết quả tốt hơn và phát triển bản thân hiệu quả thông qua học tập đúng lúc và đúng cách.

image image image